[update] m4a1-s prism beast đẳng cấp giá 100 vcoi

Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
#1
Chính thức cập bến shop báu vật đột kích Việt Nam ngày 12/01/2017, M4A1-S Prism Beast đang chứng tỏ sức thu hút của một Siêu báu vật cf lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.


Ngay từ khi mới bắt đầu rò rỉ những hình ảnh đầu tiên, báu vật cf M4A1 - S Prism Beast đã để lại một ấn tượng vô cùng mới lạ trong mắt Game thủ Đột Kích. Không đơn giản chỉ là một báu vật VIP mới ra gây hứng thú cho người chơi, người "đàn em" thuộc thế hệ thứ năm trong dòng M4A1 – VIP này còn tạo nên một đế chế mới khi định nghĩa lại đẳng cấp cho từng xạ thủ.

mau báu vật M4A1-S PRISM BEAST
Quái vật “tắc kè hoa”

Lần đầu tiên tại Việt Nam, và cũng là duy nhất tại shop báu vật cf, người chơi có quyền mua báu vật đột kích của riêng mình Mua M4A1 - S Prism Beast giá chỉ 100 VCOIN cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo cùng bảng màu với 96 sự lựa chọn khác nhau.
mua báu vật M4A1-S PRISM BEAST

Đầu, thân, báng súng cùng tay cầm – đó chính là 4 vị trí bạn có thể thỏa sức “phiêu du” theo thiết lập màu ngẫu nhiên do hệ thống tự đề xuất hoặc do chính bạn ngẫu hứng thay đổi. Khẩu “tắc kè hoa” này nói không với sự nhàm chán bởi bạn tha hồ làm mới mình mỗi ngày.

Cá tính – mới mẻ – sáng tạo – với M4A1 - S Prism Beast đó mới là định nghĩa của sự ĐẲNG CẤP. Cũng chính vì tính năng biến hình không biên giới này mà người chơi còn có thêm tính năng xem tổng quan “tác phẩm nghệ thuật” của mình khi bấm phím K hoặc number 0.
mua báu vật M4A1-S PRISM BEAST


Quái vật khát máu

Không chỉ gây phấn khích với khả năng đổi màu đầu tiên và duy nhất, M4A1 - S Prism Beast giấu mình dưới bộ cánh “cầu vòng” chất chơi thật sự là một quái vật. Cải tiến toàn diện về tốc độ (rút vũ khí, thay đạn, xả đạn) và khả năng tấn công đặc biệt khiến vũ khí này đạt đến đẳng cấp “thượng thừa”. Đỉnh cao hơn, đây cũng là vũ khí đầu tiên của dòng M4A1 có khả năng tấn công liên hoàn với 3 tư thế gây sát thương. Bên cạnh đó, đường đạn và sức mạnh được nâng cấp cũng là yếu tố chinh phục các tay súng khi tham chiến.

Ngoài những tính năng riêng biệt như trên, M4A1 - S Prism Beast vẫn giữ nguyên những tính năng của dòng VIP vốn có như:
- Cộng 2 viên đạn cho tất cả súng Rifle trong kho đồ.
- Tăng 200% EXP bonus cho người chơi.
- Tăng 30% EXP bonus cho tất cả mọi người.
- Tăng 20% GP bonus cho tất cả mọi người.
hãy mau mua báu vật cf tại http://bauvatdotkich.com
 

Facebook Comment

Top Dưới