Tin Game Tướng mới LMHT Aphelios Song Nguyệt Chiến Binh với bộ kỹ năng cực độc

Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
#1
Riot vừa giới thiệu tướng mới Aphelios một cách khá âm thầm nhưng vị tướng này khiến cộng đồng LMHT chú ý bởi bộ kỹ năng và lối chơi độc đáo chưa từng có tại LMHT.

Khi mọi game thủ của cộng đồng LMHT còn đang bỡ ngỡ với những thay đổi trong game và tập tành làm quen với tướng mới Senna thì Aphelios bất ngờ xuất hiện. Với tận 5 vũ khí, chỉ một chiêu Q và R.

Cùng xem qua tổng quát những kỹ năng của Aphelios và khám phá vị tướng mới đầy với rất nhiều dấu hỏi này nhé.


Aphelios Song Nguyệt Chiến Binh.

5 vũ khí của tướng Aphelios LMHT
Trước hết, hãy cùng xem qua giới thiệu về vũ khí và cách chuyển vũ khí của Aphelios.


Aphelios có thể chuyển sang vũ khí phụ khi muốn.

Các vũ khí của Aphelios sẽ được xoay vòng để sử dụng và mỗi loại vũ khí đều sở hữu một đòn đánh cơ bản khác nhau. Aphelios sử dụng chủ yếu vũ khí chính của mình, và khi cần sẽ chọn W để đổi sang vũ khí phụ.


Tuy nhiên, Aphelios không thể tự chọn sẽ dùng hai vũ khí nào ở một thời điểm nhất định. Mỗi vũ khí sẽ có 50 viên Nguyệt Đạn, khi hết đạn vũ khí tiếp theo sẽ được đẩy lên và vũ khí hết đạn sẽ về cuối hàng chờ để đợi nạp đạn.


Bởi có thể đổi qua lại giữa vũ khí chính và phụ khi muốn nên thứ tự sắp xếp vũ khí sẽ thay đổi tùy theo việc vũ khí nào được dùng trước.

Về kỹ năng của Aphelios, vì W là để chuyển vũ khí nên thực tế chỉ có Q và R.
Khi được chọn làm Vũ khí chính, mỗi vũ khí đều có kĩ năng Q riêng biệt, và kĩ năng này lại có thêm hiệu ứng dựa theo vũ khí phụ hiện có, tạo thành rất nhiều sự kết hợp giữa các vũ khí này với nhau. Aphelios sẽ tự động học Q ở cấp 2 và nó sẽ dần mạnh hơn khi càng về cuối trận.


5 vũ khí của Aphelios.

Chiêu cuối của Aphelios, Ánh Trăng Dẫn Lối là một quả pháo ma thuật, khi chạm vào mục tiêu đầu tiên sẽ phát nổ và gây sát thương ra xung quanh. Kĩ năng R sẽ tự động học ở cấp 6 và nâng cấp ở cấp 11 và 16.
Khi lên cấp Aphelios không cần sử dụng điểm kỹ năng nên có thể cộng vào các chỉ số cơ bản là Sức mạnh công kích, Tốc độ đánh và Xuyên giáp cộng thêm.

Sau khi Aphelios ra mắt, hàng loạt trang phục trong nhóm Dawnbringer và Nightbringer thuộc dòng skin của sự kiện Quyết Đấu cũng đã được xuất hiện. Sự kiện Quyết Đấu lần này không chỉ là những cuộc 1v1 (Yasuo đối đầu Riven hay Darius vs Garen) mà Riot đã cho hai phe Trật Tự và Hỗn Loạn "đánh hội đồng" với nhau. Mỗi phe sẽ có 3 thành viên, trong đó Soraka có 2 phiên bản ở cả hai phe.

Để biết thêm những thông tin LMHT về tướng mới, bản cập nhật và các sự kiện, hãy truy cập vgaming.vn và fanpage chính thức của Vgaming nhé.
 

Facebook Comment

Top Dưới