Tin Game Tái hiện buổi diễn của Jimmi Hendrix cùng Slot Game HappyLuke

Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
#1
Jimi Hendrix là một là tay ghi-ta điện tài năng bậc thầy và là một trong những người có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất trong lịch sử âm nhạc. Được xem Jimi Hendrix biểu diễn đã từng là ao ước của rất nhiều người hâm mộ Rock nói riêng và âm nhạc nói chung. Hendrix đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá khi ông còn sống. Thậm chí sau khi qua đời, ông vẫn được trao những giải thưởng cao quý khác như được lưu danh tại US Rock and Roll Hall of Fame năm 1992 và UK Music Hall of Fame năm 2005. Nếu bạn là người yêu Rock hay là fan của Jimi Hendrix thì slot game này đích thị dành riêng cho bạn.


Slot game là một sản phẩm của NetEnt được thiết kế đơn giản như cực kì tinh tế với nhạc nền chính là các tác phẩm gắn liền với tên tuổi nghệ sĩ. Chân dung của Jimi đóng vai trò là một Wild, thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên guồng ngoại trừ Scatter, đến lượt mình, chịu trách nhiệm cho ra mắt các tính năng đặc biệt của trò chơi. Scatter được đại diện là Jimi Hendrix, tất cả đều mặc đồ trắng, chơi guitar trắng.

Red Guitar Re-spin - nếu người chơi đạt được 4 hoặc nhiều biểu tượng Red Guitar trả cao hơn trong trò chơi cơ bản, tính năng Red Guitar Re-spin sẽ được kích hoạt với các cuộn quay trên vòng quay lại miễn phí. Trong trường hợp bạn nhận được nhiều biểu tượng Guitar đỏ hơn trong quá trình quay lại, một trong số chúng sẽ được ném theo cách của bạn để tăng thêm cơ hội chiến thắng.

Purple Haze - là một tính năng trò chơi cơ bản được kích hoạt khi biểu tượng Purple Haze (Jimi chơi guitar trên nền màu tím) xuất hiện trên guồng đầu tiên. Biểu tượng này sau đó sẽ biến tất cả biểu tượng có giá trị thấp thành Wilds cho vòng quay cụ thể đó, trong khi biểu tượng Haze tím cũng sẽ đóng vai trò là Wild để tăng thêm tiềm năng chiến thắng của bạn.

Tắt các tính năng đặc biệt bây giờ. Tính năng Pick and Click là điểm thu hút chính của game. Nó được kích hoạt khi người chơi quản lý để đạt được ba biểu tượng Scatter trên các cuộn 3, 4 và 5. Một khi điều này xảy ra, người chơi có thể hy vọng được hưởng lợi từ tính năng Coin Win và ba chế độ Quay miễn phí khác nhau. Nghe có vẻ thú vị phải không?

Ngoài ra, slot game Jimi Hendrix còn có nhiều các tính năng hấp dẫn khác mà chỉ khi nào chơi bạn mới có thể cảm nhận được hết sự thú vị của nó. Đừng ngại bởi HappyLuke luôn cho phép chơi thử miễn phí không tốn tiền. Bạn hoàn toàn có thể tự do tham gia.


Điều đáng chú ý là trong tính năng Chọn và Nhấp, người chơi sẽ được nhắc nhấp vào loa để phát hiện 4 biến thể biểu tượng khác nhau. Một khi người chơi thu thập ba cái giống nhau, một giải thưởng tương ứng sẽ được thưởng.

Coin Win - là một trong những giải thưởng sẽ giành được trong tính năng Chọn và Nhấp. Ba biểu tượng giành được xu sẽ thưởng cho người chơi một giải thưởng trong khoảng từ 8 đến 30 lần đặt cược ban đầu của họ. Số nhân như vậy là đủ cho một số khoản thanh toán khá bổ ích.

Crosstown Traffic Free Spins - tính năng này sẽ thưởng cho người chơi 6 vòng quay miễn phí khi ba biểu tượng guitar Crosstown Traffic hạ cánh trên guồng. Sáu vòng quay miễn phí này đi kèm với một vòng xoắn đáng yêu khi cuộn thứ năm trở thành Wild trên Free Spin đầu tiên. Reels số 4 và 5 sẽ là Wild ở vòng quay miễn phí thứ hai, trong khi đó cuộn 2 và 3 sẽ trở thành Wild ở vòng quay thứ tư. Và cuối cùng, cuộn 1 và 2 là hoang dã ở vòng quay thứ năm, trong khi cuộn đầu tiên sẽ là Wild trên Vòng quay miễn phí cuối cùng.

Purple Haze Free Spins - được ra mắt sau khi ba cây guitar khói màu tím được chọn. Người chơi có thể hy vọng nhận được từ 6 đến 12 Vòng quay miễn phí, trong đó tất cả các biểu tượng có mệnh giá thấp sẽ được chuyển thành Wilds.

Little Wing Free Spins - cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tính năng Free Spins thứ ba này được ra mắt sau khi bạn chọn ba biểu tượng guitar của Little Wing. Nó mang đến một lô 6 đến 12 vòng quay miễn phí khác với bất kỳ thứ gì từ 3 đến 5 lớp phủ Biểu tượng hoang dã lơ lửng trên guồng trong suốt thời gian của toàn bộ tính năng.

Đăng ký HappyLuke Link 2019 - bạn sẽ nhận được 3 chương trình chào mừng lần lượt có mức thưởng như sau:


1. Gửi tiền lần 1: Tặng 100% lên đến 5,000,000 VND.
2. Gửi tiền lần 2: Tặng 120% lên đến 3,000,000 VND.
3. Gửi tiền lần 3: Tặng 80% lên đến 7,000,000 VND.
 

Facebook Comment

Top Dưới