Tin Game Singapore Mở Hẳn Một Học Viên Dành Riêng Để Đào Tạo Game Thủ

Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
#1
Chúng tôi thì cũng đã và đang tìm cách hỗ trợ khu vực bằng cách đó chính là ở trong những việc đầu tư vào thể thao điện tử ở Singapore và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể tạo ra được ở trong những cơ hội cho các youtuber, game thủ,…kiếm tiền và qua đó thì thông qua trang web của chúng tôi.

cách lên đồ Shaco

cách chơi Skarner

cách chơi Syndra


Những thanh niên trẻ ở Singapore hiện cũng đã muốn trở thành được chính đó là số tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu hoặc muốn được nhanh chóng đưa ra những quyết định để có thể kiếm sống nhờ nghề stream trò chơi sẽ nhận được sự trợ giúp nhiều hơn và qua đó thì cũng chính đó là việc khi một học viện về thể thao điện tử đã được thành lập lần đầu tiên ở Singapore. The Singapore Cybersports and Online Gaming Association và được tạm dịch là Tổ chức thể thao điện tử và game online của Singapore –SCOGA và đó cũng chính là một tổ chức phi lợi nhuận được The National Youth Council thuộc Uỷ ban tuổi trẻ quốc gia và là một tổ chức của chính phủ Singapore để đưa ra những hỗ trợ đã thành lập một học viện thể thao điện tử vào ngày 20/4, đồng thời họ cũng hợp tác với trang web stream lớn nhất thế giới hiện tại là Twitch.tv.

Học viện sẽ tổ chức được ở trong đó chính là các lớp dạy các game thủ muốn và nhanh chóng để trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp hoặc đó cũng chính là việc làm việc ở các mảng liên quan tới được ở trong những trò chơi như stream hoặc đó là việc bình luận viên cũng đã đưa ra những bình luận từng pha xử lý trong một trận đấu. Chủ tịch của SCOGA là Nicolas Khoo thì cũng đã nói rằng đó chính là “Việc này không chỉ liên quan tới chuyện sẽ làm tuyển thủ chuyên nghiệp. Có thực sự đã và đang có những đó là rất nhiều cơ hội khác đã được diễn ra giành trong một ngành công nghiệp đang lớn mạnh như thể thao điện tử như là stream, làm huấn luyện viên hoặc tổ chức sự kiện.

Học viện thì cũng đã và đang được thành lập khi mà qua đó thì cũng chính đó là những mảng như thị trường thể thao điện tử của đó là việc toàn cầu đang tiếp tục mở rộng tới đó là ở trong các kênh chính thức. Công ty nghiên cứu thị trường trò chơi Newzoo thì cũng đã dự đoán rằng thị trường thể thao điện tử toàn cầu, bao gồm quảng cáo cùng với đó là phí tài trợ và các sản phẩm ăn theo sẽ đạt mốc 700 triệu đô trong năm nay và hiện giờ đã là con số 978 triệu đô và sẽ đạt 1,5 tỷ đô vào năm 2020.
 

Facebook Comment

Top Dưới