Oppo F1 Plus trầy xước có cần thay màn hình mới

Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
#1
Trong suốt quá trình sử dụng Oppo F1 Plus, bạn cũng không thể cam đoan được việc điện thoại của bạn không bị trầy xước màn hình. Đây là lỗi không của riêng ai, cùng tìm hiểu cách khắc phục Oppo F1 Plus trầy xước màn hình nhé.
Oppo F1 Plus ngay khi mới ra mắt đã tạo được hiệu ứng tốt. Và được người dùng săn đón nồng nhiệt nhờ vào camera sắc nét và màn hình rộng 5inch ấn tượng. Nhưng cho dù đã được trang bị những linh kiện chất lượng. Đôi khi những sự cố khách quan hay chủ quan vẫn có thể gây ra hư hỏng cho màn hình.

Oppo F1 Plus trầy xước có cần thay màn hình mới

Bạn vô tình làm điện thoại rơi hay va chạm với những vật cứng khác khiến màn hình trầy xước. Tuy nhiên việc trầy xước này không đến mức nghiêm trọng để ảnh hưởng tới màn hình bên trong.

Hầu như lỗi trầy xước chỉ ảnh hưởng đến mặt kính bên ngoài mà thôi. Vì vậy bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1 Plus là khắc phục được tình trạng này hiệu quả rồi. Bạn không cần phải thay nguyên màn hình vì chi phí đắt đỏ mà chất lượng mang lại cũng như thay mặt kính.

Với những trường hợp nặng như điện thoại bị nứt vỡ mặt kính nặng khiến màn hình cũng bị nứt theo,... thì chắc chắn bạn phải thay màn hình Oppo F1 Plus mới rồi.
Lưu ý sau khi sửa chữa Oppo F1 Plus

Để bảo vệ màn hình mặt kính Oppo F1 Plus của bạn được mới, tránh những tác động xấu. Bạn nên dán kính cường lực cũng như trang bị cho mình một chiếc ốp lưng xinh xinh nhé.

Sử dụng sạc điện thoại chất lượng, tránh mua phải hàng lậu, hàng trôi nổi không rõ xuất xứ. Bởi hậu quả bạn không thể lường trước được.

Sau khi thay mặt kính Oppo F1 Plus, hãy kiểm tra lại toàn bộ chức năng của máy ngay tại cửa hàng nhé.
Tổng đài: 19002054 sẽ luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi khi điện thoại bạn có bất kỳ lỗi nào.
 

Facebook Comment

Top Dưới