Mua zing xu online bằng cách thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard

Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga

vaegame

New Member
#1
Khi chơi các game của nhà phát hành Vinagame bạn sẽ cần tìm mua thẻ zing để nạp tiền vào game, tuy nhiên giờ đây bạn có thể nạp xu nhanh bằng cách mua zing xu trực tiếp để chuyển vào tài khoản.

Thanh toán qua cổng onecom bằng Visa và Mastercard là hình thức rất nhanh chóng dành cho những ai muốn tiết kiệm thời gian và những ai đang sinh sống tại nước ngoài.

Mua online zing xu tại Gamecard.vn bạn lưu ý là cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để xác nhận giao dịch chính chủ thẻ nhằm đảm bảo an toàn cho chính bạn. Cách thức mua xu như sau:
- Vào trang web hoặc app trên điện thoại và login tài khoản của ban, với những ai chưa có tài khoản trước đó thì có thể tạo nhanh bằng email hoặc đăng nhập trực tiếp qua google, yahoo, facebook.
- Chọn zing xu và số lượng xu muốn mua
- Thanh toán trực tuyến qua onecom (bằng thẻ Visa/Mastercard). Đồng thời cung cấp chính xác địa chỉ Zing ID mà bạn muốn nạp xu
- Xong hết các bước trên bạn vui lòng đợi vài phút để hệ thống xác nhận và chuyển xu vào tài khoản của bạn.
Mua zing xu nhanh chóng và tiện lợi bằng thẻ Visa, mastercard sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức và nhận chiết khấu cao hơn khi mua trực tiếp.

Gamecard.vn - Thanh toán nhanh có thể liền
 

Đính kèm

Facebook Comment

Top Dưới