Mourinho tiết lộ đã đến xem một ngôi sao của Arsenal sau khi bị Man Utd sa thải

Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
#1
Jose Mourinho đã giải thích cách ông đặc biệt theo dõi một ngôi sao của Arsenal sau khi bị cách chức HLV Manchester United
Jose Mourinho hiện là một bình luận viên của tờ truc tuyen bong da, Sky Sports. trong khi ông chờ đợi để tìm một công việc mới trong quản lý.
Anh ấy đã nghỉ việc từ tháng 12, khi anh ấy bị cách chức HLV của Manchester United sau khi bắt đầu mùa giải ảm đạm.
Mourinho đã sử dụng thời gian rảnh của mình để xem nhiều bóng đá và anh tiết lộ đã xem trận hòa của Arsenal với Tottenham, rằng anh đã được gặp chàng trai mới của Pháo thủ Nicolas Pepe một vài lần kể từ khi rời Old Trafford trước khi chuyển sang Bắc Luân Đôn với giá 72 triệu bảng vào mùa hè.
Mùa trước, sau khi tôi rời United, tôi đã vài lần tới Lille bởi vì bạn của tôi là huấn luyện viên ở đó [Barshe Galtier], anh ấy nói trong phòng thu sau khi Arsenal hòa 2-2 với Tottenham. Đây là trận đấu mà người xem bong da truc tiep đã rất ấn tượng với cầu thủ này
Vì vậy, tôi biết khá nhiều về phẩm chất của anh ấy.
Họ đã chơi sơ đồ 4-4-2 và anh ấy là cầu thủ cánh phải.
Anh ấy biết cách phòng ngự, chơi trong sơ đồ 4-4-2 như một cầu thủ chạy cánh phải, bạn biết cách phòng ngự, không chỉ khu vực đó mà cả bên trong.
Anh ấy làm điều đó rất tốt Khi anh ấy có bóng và cũng không có bóng, anh ấy rất hiệu quả và rất trực tiếp.
Những mục tiêu mà anh ấy bỏ lỡ trước Arsenal, anh ấy thường không bỏ lỡ nó.
Anh ấy rất tuyệt vời trước mặt thủ môn và tôi nghĩ cậu bé này có tiềm năng tuyệt vời.
Để chơi như họ đã làm vào cuối tuần trước với Liverpool , đã ra khỏi môi trường sống tự nhiên của anh ấy.
Nếu họ chơi ba ở vị trí tiền vệ với anh ấy, Alexandre Lacazette và Pierre-Emerick Aubameyang ở phía trước, nhìn vào các phong trào, tôi nghĩ họ có thể biến nó thành một thế lực thực sự.
Pepe là một sợi dây trực tiếp thực sự trong trận thua 3-1 cuối tuần trước tại Liverpool .
Người Bờ Biển Ngà đã từ chối một số cơ hội nhưng đã cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về tiềm năng của anh ta, thể hiện tốc độ và kỹ xảo điện của anh ta.
Anh ấy là trung tâm của hành động chống lại Arsenal trong trận derby phía bắc London, nhưng rõ ràng là gỉ sắt trong phần ba cuối cùng khi anh ấy thích nghi với môi trường xung quanh mới
 

Facebook Comment

Top Dưới