Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
#1
Hiện tại viên cồn thạch hay cồn khô đã được dùng nhiều khi phải so sánh với bình gas tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng vì đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô cho người ban đầu sản xuất chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị thực tiễn công nghệ làm cồn khô hay cồn thạch.

Ngoài ra, tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn một cách miễn phí pha chế các chất tẩy rửa như: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu & nước tẩy rửa kính,...

Xin Liên hệ ĐT- 0122.9625.524 (Mr Thành)

cong_nghe_con_thach.jpg


Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Gần đây viên cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với hàng cồn khô do nhiều tiện lợi. Kỹ thuật làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt độ nên rất dễ làm và thiết bị ít đầu tư. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khói gây hại và làm cay mắt cho nên rất an toàn cho khách hàng dùng.

Các đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch dao động mười đến hai mươi triệu đồng, không gian dao động mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu như quí vị có điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng lớn có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100 - 200 triệu để làm ở quy mô lớn.

Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

Công thức làm cồn khô trong khi cháy không cay đôi mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quí vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn/1 ngày.

Qui trình làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu và không gây cay mắt. Kỹ thuật làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không sử dụng nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn tự tay sản xuất được cồn thạch, cồn gel & cồn khô với các trang thiết bị và nguyên liệu đã được chính chúng tôi có sẵn.

Giá chuyển giao đối với mỗi loại cồn khô, cồn thạch và cồn gel: năm triệu.

Vui lòng Liên hệ số điện thoại- 0122.9625.524 (A. Thành) sẽ được biết thêm chi tiết hơn.
 
Sửa lần cuối:

Facebook Comment

Top Dưới