Tin Game Hlv Lakers Chia Sẻ Có Gì Ngạc Nhiên Khi Ball Rebound Khủng?

Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
#1
“Ngay cả khi Ball không ghi điểm thì việc đó chính là cậu ấy vẫn làm quá tốt được ở trong đó là những nhiệm vụ rebound và assist” HLV Luke Walton cũng đã nói với ClutchPoints.cách chơi bóng rổ hay

livescore bóng rổ

live bóng rổ
Sau hai trận đấu không thể tệ hơn trước đó chính là Philadelphia 76ers và Phoenix Suns và cả đó là Lonzo Ball đã đánh dấu màn trở lại bằng cú Triple cùng với double trong trận Denver Nuggets. Và qua đó thì cũng chính đó là việc Đáng chú ý khi mà qua đó thì cũng chính đó là thuộc vào cầu thủ 19 tuổi đã thực hiện đến 16 tình huống Rebounds.

Điều này đã khiến không ít người đã nhanh chóng đưa ra được ở trong những cảm thấy kinh ngạc và qua đó thì cũng chính đó là việc bởi ngay cả những trung phong hàng đầu của chính đó là ở trong những giải đấu NBA như Andre Drummond, Karl-Anthony Towns hay DeAndre Jordan và qua đó thì cũng chính đó là việc rất hiếm khi họ có được trên 16 rebounds/trận và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể chứ chưa nói đến một người chơi ở vị trí Point Guard như Ball.

HLV của Los Angeles Lakers đó chính là Luke Walton cho biết và qua đó thì cũng chính đó là ở trong những điều đó sẽ khiến nhiều người bất ngờ và qua đó thì cũng chính đó là nhưng với ông thì không: “Tôi đã nói điều này với đó chính là ở trong các bạn trong suốt mùa giải và qua đó thì cũng chính đó là việc ngay cả khi không ghi được điểm và qua đó thì cũng chính đó là Ball vẫn hoàn thành tốt ở nhiệm vụ rebounds và assists. 16 rebounds thật sự rất khủng khiếp và bởi thế nên nhưng tôi không bất ngờ đâu bởi cậu ấy có thể làm được điều đó.”

Chơi với vai trò của một PG và đó chính là việc nhưng Ball sở hữu chiều cao khá tốt khi đó là 1m98 và qua do đó anh cũng đã nhanh chóng được diễn ra hoàn toàn có thể tham gia sòng phẳng vào những tình huống rebounds. Với 16 rebounds ở trận đấu vừa rồi và qua đó thì cũng chính đó là việc Ball là tân binh đầu tiên của giải đấu NBA sau 17 năm làm được điều trên.
 

Facebook Comment

Top Dưới