Tin Game Giải đấu Liên Quân Mobile – V Gaming Open Cup 2: Đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa

Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
#1
Với sự thành công ngoài mong đợi của giải đấu Liên Quân Mobile lần 1, V Gaming Open Cup đã quay trở lại với một mùa giải mới, được người hâm mộ Liên Quân Mobile kỳ vọng mang đến nhiều trận đấu đỉnh cao và mãn nhãn hơn.
V Gaming Open Cup là giải đấu Liên Quân Mobile do Vgaming tổ chức, mùa giải đầu tiên diễn ra vào năm 2018. Với thành công rực rỡ của mùa trước, V gaming Open Cup 2 năm nay nhận được rất nhiều sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile. Tất cả đều đang háo hức đến giờ mở màn trận đầu tiên vào tối nay, 20h00 ngày 15/11/2019.


Giải đấu Liên Quân Mobile - V Gaming Open Cup 2 đã bắt đầu.

Các tin chính về V Gaming Open Cup 2
Tại Open Cup 2, các đội sẽ thi đấu Online theo thể thức Cấm chọn Quốc tế.
Tổng số đội thi đấu của V Gaming Open Cup 2 là 8 đội, trong đó Vgaming Team gồm có 2 đội và 6 đội còn lại đến từ nhiều khu vực khác trên toàn quốc.

Danh sách 8 đội dự thi Open Cup 2.

Tổng giá trị giải đấu Liên Quân Mobile – V Gaming Open Cup 2 năm nay là 20.000.000 VND. Chi tiết giải thưởng:
- Giải nhất: 5.000.000 VND
- Giải nhì: 2.500.000 VND
- MVP: 500.000 VND

Vgaming Team – những cái tên được mong đợi nhất năm nay

Đấng YM, một thành viên không thể thiếu trong đội hình của Vgaming Team. Được biết đến với những pha highlight thần sầu và từng là thành viên thi đấu của Adonis Esports, anh hiện đang sở hữu Facebook 145k người theo dõi và kênh Youtube hơn 50k lượt subscribes.


Đấng YM - chả biết sao họ gọi anh thế.
Bên cạnh Đấng YM là một gương mặt trẻ vô cùng tài năng, Khôn Kiney. Anh cũng xuất thân là game thủ thuộc proArmy (tiền thân của Team Flash hiện nay). Khôn Kiney hiện đang sở hữu Facebook trên 114k người theo dõi và mỗi buổi phát sóng của anh đều thu hút hơn 80k lượt xem.

Xem thêm các KOL Hot:


Khôn Kiney - đừng để vẻ ngoài đáng yêu đánh lừa.
Ngoài hai gương mặt nổi bật trên là những cái tên như Rimmey, Bé Trọc hay Cedrus, Lê Thanh Thiên,... Tất cả đều là game thủ có tiếng với khả năng chơi game “rất gì và này nọ”.
Ngay tối nay lúc 20h00, đừng quên theo dõi giải đấu Liên Quân Mobile – V Gaming Open Cup 2 nhé.

Cùng theo dõi những tin tức mới nhất về giải đấu Liên Quân Mobile hấp dẫn này tại vgaming.vn nhé!
 

Facebook Comment

Top Dưới