Tin Game Đánh giá Jammin Jars tại HappyLuke

Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga
#1
Nếu bạn từng nhiều lần chơi trong vô thức các trò chơi kim cương trên các smartphone thì hẳn sẽ mê mệt Jammin Jars - slot game đổi thưởng tiền thật tại HappyLuke. Đây là một sản phẩm của PUSH Gaming vừa cho ra mắt vào đầu năm 2018. Máy xèng trực tuyến Jammin Jars hứa hẹn sẽ khiến cho các fan cuồng trò chơi slot một trải nghiệm thật thú vị.


Trước hết là về thiết kế giao diện Jammin Jars có tới 8 cuộn và 8 hàng chơi, tổng cộng 64 biểu tượng hiện thị trên màn hình ở mỗi lượt qua. Với 6 loại biểu tượng là 6 loại trái cây phổ biến, người chơi sẽ thắng cuộc khi tạo được nhóm từ 5 biểu tượng cùng loại nối liền nhau theo đường dọc hoặc hàng ngang. Mức trả thưởng tối đa sẽ đạt được khi tại được combo 25 biểu tượng cùng loại liền nhau - và loại biểu tượng trả thưởng cao nhất chính là quả Dâu.

Trò chơi còn có 3 tính năng độc đáo chính là Jam Jar Symbol (biểu tượng hũ mứt), Vòng quay miễn phí và cuối cùng là Rainbow (cầu vồng). Biểu tượng Jam Jar chính là biểu tượng WILD của trò chơi, thay thế được mọi biểu tượng khác. Khi biểu tượng Jam Jar tham gia vào một đường thắng, các biểu tượng trên màn hình chơi sẽ tiếp tục trượt xuống một hàng và tạo thêm các đường combo mới.

Mỗi biểu tượng Jam Jar đều có con số x1 đến x5 gắn cùng nó. Điều này giúp x1 cho tới x5 số tiền thắng cược nếu biểu tượng Jam Jar tham gia vào đường thắng. Các biểu tượng Jam Jar cũng được xem như biểu tượng Scatter, mỗi khi 3 biểu tượng Jam Jar xuất hiện ở bất kỳ đâu trong màn hình, tính năng quay miễn phí sẽ được kích hoạt.


Tính năng nổi bật cuối cùng của Jammin Jars là Rainbow. Trong tính năng này, một biểu tượng Trái cây Khổng lồ sẽ xuất hiện. Trái cây Khổng lồ sẽ chuyển tất cả những vị trí mà nó chiếm lấy trên màn hình thành biểu tượng trái cây nhỏ hơn cùng loại với Trái cây Khổng lồ. Điều này sẽ chắc chắn giúp tạo ra combo thắng cược 9 biểu tượng và có thể hơn thế nữa tùy theo may mắn của người chơi.

Còn chờ gì nữa, hay nhanh tay click ngay HappyLuke để trải nghiệm trò vui hấp dẫn này. Đăng ký HappyLuke Link 2018 - bạn sẽ nhận được 3 chương trình chào mừng lần lượt có mức thưởng như sau:

1. Gửi tiền lần 1: Tặng 100% lên đến 5,000,000 VND.
2. Gửi tiền lần 2: Tặng 120% lên đến 3,000,000 VND.
3. Gửi tiền lần 3: Tặng 80% lên đến 7,000,000 VND.


 

Facebook Comment

Top Dưới