Cloud Hosting Miễn Phí - Cấu Hình Mạnh Xài Thả Ga

Biện pháp chữa trị hội chứng viêm xoang mũi với cây kinh giới

#1
Bệnh lý viêm xoang mũi là một trong những chứng bệnh hay gặp hơn nữa có diễn tiến phức tạp, bệnh rất dễ trở thành mãn tính nếu không tìm được biện pháp điều trị chứng viêm xoang thích hợp. Để bệnh không chuyển biến phức tạp thì ngay từ lúc thấy xuất hiện một số triệu chứng viêm xoang như: chảy nước mũi, nghẹt mũi, nhức mũi, đau đầu...thì các bạn buộc phải chữa bệnh nhanh chóng. cách điều trị viêm xoang với cây kinh giới chia sẻ sau đây tin chắc sẽ giúp ích được những người đang bị mắc hội chứng viêm xoang mũi. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây các bạn nhé!

Phác đồ chữa trị bệnh lý viêm xoang mũi từ cây kinh giới

Trong Đông y, rau kinh giới có vị cay, tính ôn vào kinh phế và can, có chất chống viêm, giảm đau chính vì các tác dụng đó mà kinh giới được vận dụng vào chữa trị bệnh viêm xoang mang lại kết quả cực kì tốt. Bên cạnh đó lá kinh giới còn có lợi ích tốt trong việc giảm nhẹ một vài triệu chứng hô hấp như viêm xoang hay cách chữa viêm mũi dị ứng mãn tính.


Bạn có thể dùng cây kinh giới điều trị chứng viêm xoang theo một vài bước đơn giản như sau:

- Bước 1: Chuẩn bị lá và thân kinh giới mang cắt khúc, phơi cho khô để dùng.

- Bước 2: Dùng lấy 1 muỗng cà phê kinh giới đã khô đun với nước để cho sôi trong vòng 15 phút để cho tinh dầu trong kinh giới tan hết vào trong nước.

=> Tìm hiểu thêm về thường xuyên chảy máu cam

- Bước 3: Các bạn lấy nước kinh giới mới đun hòa cùng với 1 muỗng mật ong (bạn không nên sử dụng đường để thay cho mật ong được đâu nhé) để có được vị ngọt. Bạn có thể thêm 1 ít nước cốt chanh để dễ uống hơn.

- Bước 4: Ngày uống 2-3 cốc nước kinh giới và kiên nhẫn trong một thời gian dài để có được hiệu quả như mong muốn.

Hàng ngày bạn hãy dùng nước kinh giới để khắc phục chứng viêm xoang mũi hiệu quả nhất nhé!
 

Facebook Comment

Top Dưới